UFABETWINS แช็คยินดียินดีคัมแบ็คตัวจริงฟอร์มอย่างหรู UFABETWINS

เซอร์ดาน ชากิปรี่ปีกมะขามข้อเดียวของหงส์แดงแสดงความชอบใจกับผลงานสวยงามของตนเองข้างหลังออกสตาร์ตเป็นตัวจริงในเกมกระหน่ำเอฟเวอร์ตัน

5-2ดาวเตะกลุ่มชาติประเทศสวิตเซอร์แลนด์ยิง ประตูพร้อมโชว์ฟอร์มพริ้วไหวสร้างเกมให้กับ”ลิเวอร์พูล”ในเกมที่เขาได้ออกสตาร์ตเป็นตัวจริงหนแรกของฤดูภายหลังจากมีปัญหาเจ็บน่องจะต้องพักไปนานชากิปรี่พูดว่า”ผมมีความรู้สึกว่าคุณก็มองเห็นนะ(ว่าผมเอ็นหน้าจอยแค่ไหน)ในสนาม”“ไม่น่าเชื่อเลยว่าจะได้กลับมาลงเล่น

ผมแฮปปี้จริงๆขณะที่ได้รับรู้ว่าจะได้ลง ผมต้องการทำผลงานให้ดีนะ”“ผมทำงานมากมาตลอดนับเป็นเวลาหลายเดือนข้างหลัง ผมมีความรู้สึกเจ็บรวมทั้งจำต้องทำงานมากมากมาย ด้วยเหตุนั้นผมแฮปปี้ที่ได้กลับมา ผมอยู่ในสภาพร่างกายที่ดีรวมทั้งเป็นสุขมากมายๆที่ได้กลับมานะ”“แน่ๆเลยนะว่าผมได้รับบาดเจ็บแล้วก็ผมจำเป็นต้องฝึกหนักเพื่อกลับมาให้ได้

ผมสุขสบายที่ได้ทราบว่าจะได้ลงไปในสนาม”“ตอนครึ่งแรกมันน่าไม่น่าเชื่อ กระจ่างแจ้งว่าพวกเราเปลี่ยนแนวทางเล่นหน่อยเดียวแล้วก็มีนักเตะบางบุคคลที่มิได้ลงเล่นมากนักในตอนยาวนานหลายสัปดาห์ก่อนหน้านี้”“พวกเราทำเป็นดีเลิศๆจำต้องชูเครดิตให้กับกลุ่ม คุณมองเห็นได้เลยว่าพวกเราเก่งแค่ไหน พวกเราเริ่มได้สวยงาม

แน่ๆว่ามันมีดราม่าเล็กๆแล้วก็พวกเราก็ทำความเข้าใจจากความบกพร่องเล็กๆของพวกเรา UFABETWINS แม้กระนั้นบอลก็งี้”“ปัจจุบันนี้มันจะเป็นช่วงๆในตอนที่ชุลมุน พวกเราจำต้องลงไปเอาชนะเกมต่างๆนี่เป็นสิ่งจำเป็นที่สุดของบอล ส่วนตัวเราแล้วนี่เป็นช่วงเวลาค่ำคืนที่ดีเลิศ”ผลงานการเอาชนะในเกมที่แอนฟิลด์ทำให้กลุ่มของเยอร์เก้น

คล็อปป์สร้างสถิติสมาพันธ์ใหม่ที่ไม่แพ้คนไหนกันในลีกช้านาน 32 นัดหมาย“น่าไม่น่าเชื่อ มันได้ผลสำเร็จจากการซ้อมหนักในแต่ละวันนะ”ชากิปรี่กล่าวต่อ“คุณมองเห็นได้เลยว่าพวกเรามีความรู้และความเข้าใจรวมทั้งทำงานมากด้วย พวกเราฝึกหนักทุกวี่วัน คุณมองเห็นได้ในสนามว่าพวกเราเล่นด้วยความเข้มข้น”“สุดท้ายแล้วคุณก็จะต้องเอาชนะเกม

พวกเราอยู่บนทางที่ดีเลิศๆพวกเรามีกลุ่มระดับท็อป ผมหวังว่าพวกเราจะเป็นอย่างงี้ถัดไปจนกระทั่งจบฤดูเลยนะ”“พวกเราเล่นด้วยกลุ่มเดิมเป็นฤดูลำดับที่สอง พวกเราฝึกซ้อมด้วยกันวันแล้ววันเล่าแล้วก็พวกเรามีความสนุกด้วยกันในสนามฝึก คุณก็มองเห็นในสนามว่าพวกเราเล่นร่วมกันน่าอัศจรรย์แค่ไหน”