เว็บพนันบอลฝากไม่มีขั้นต่ำ “สิลวา”หวังท๊อฟฟี้ซิวหงส์หยุดสถิติ-ปฏิบัติงานตามเดิมไม่สนใจโดนกระเด้ง เว็บพนันบอลฝากไม่มีขั้นต่ำ

มาร์โก สิลวา ผู้จัดการทีมเอฟเวอร์ตัน หวังจะใช้เกมบุกเยี่ยมหงส์แดงในคืนวันนี้(พุธ)เป็นการพาทีมกลับมาเข้าที่เข้าทางอีกทีที่ปรึกษาชาวประเทศโปรตุเกสเป็นตัวเต็งที่ปรึกษาพรีเมียร์ลีกที่จะโดนไล่ออก

ภายหลัง “ท๊อฟฟี้สีน้ำเงิน” รั้งอันกับ 17 ของตาราง ห่างตำแหน่งตกชั้น คะแนนอย่างไรก็ดีเขายังได้โอกาสทำงานต่อไปในเกมเมอร์ซีย์ไซด์ดาร์บี้ที่จะบุกเยี่ยมแอนฟิลด์ในคืนวันนี้เอฟเวอร์ตันไม่อาจจะบุกไปชนะหงส์แดงได้เลยใน 22 นัดหมายหลังสุดทุกรายการ หนสุดท้ายที่สามารถทำได้คือศึกพรีเมียร์ลีกเมื่อกันยายน 1999

ด้วยสกอร์ 1-0“มันคงเป็นอิมแพคท์ที่ดีเลิศๆ” สิลวาบอกกับผู้รายงานข่าว “มันจะไม่ลบทุกสิ่งทุกอย่างที่ทำในตอนเดือนครึ่ง สองเดือนที่ผ่านมาหรอก แต่ว่ามันจะสำคัญกับพวกเรามากมาย”“มันสามารถเปลี่ยนแปลงความรู้สึกที่มีจากเกมที่แล้วได้ เว็บพนันบอลฝากไม่มีขั้นต่ำ มันจะก่อให้พวกเรามีความเชื่อมั่นและมั่นใจมากเพิ่มขึ้น”“มันเป็นเกมที่ยอดเยี่ยมที่กำลังจะได้ลงเล่น

แน่ๆว่าพวกเราต้องการเล่นที่สนามของพวกเราเอง แต่ยังไงทุกคนจำเป็นต้องสนุกสนานกับมัน”“มันจะเป็นเกมที่ยาก มันยากสำหรับทุกชมรมที่ไปเยี่ยมพวกเขาอยู่แล้ว อย่างไรพวกเราก็จำเป็นต้องไปเล่นสุดกำลังที่่โน่น”“พวกเรากำลังอยู่ในเหตุการณ์ที่ยากลำยาก แม้กระนั้นพวกเราจะไปเล่นเต็มกำลังรวมทั้งพร้อมรับความท้าอย่างที่พวกเราทำให้มองเห็นในช่วงฤดูกาลที่แล้ว”“แน่ๆสถิติของพวกเรามันไม่ดีนัก

20 ปีที่แพ้มันเป็นเวลานานมาก แม้กระนั้นหวังว่ามันจะเป็นจังหวะสำหรับในการเปลี่ยนประเด็นนั้น”เอ่ยถึงอนาคตของเขา “ในหัวผมไม่มีอะไรเปลี่ยนเลย ลักษณะการทำงานของผมในแต่ละวัน สิ่งที่ผมปรารถนาจากนักฟุตบอล ไม่มีอะไรแปลงเลย”“แน่ๆพวกเราไม่แฮปปี้กับผลของการแข่งขันหรือตำแหน่งที่พวกเราอยู่ขณะนี้”เอ๋ยถึงการจับสลากเอฟเอคัพรอบสามที่จะต้องพบหงส์แดงในแอนฟิลด์ต้นเดือนหน้า

“ไม่ใช่แค่ห่วยแตกส่วนตัวเรานะ สำหรับพวกเขาด้วยเหมือนกัน”“ความต่างเป็นพวกเขาจะได้เล่นในบ้าน ส่วนพวกเราจำต้องไปเยี่ยม” เขากล่าว