UFABETWINS เบลชู’น้ามู’เป็นตัวเลือกที่สมควรช่วยไก่ไล่ล่าแชมป์ UFABETWINS

เอ็งเร็ธ เบลปีกของเรอัล มาดริดมั่นใจว่าโจเซ่ มูรินโญ่เป็นตัวเลือกที่สมควรในการช่วยท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ตามหาแชมป์ไปสู่สมาคมอีกรอบมูรินโญ่ถูกแต่งตั้งเป็นผู้จัดการทีมฟุตบอลคนใหม่ของสเปอร์สด้วยข้อตกลงยาวจนกระทั่งสิ้นฤดู

2022-23 คราวหลังเมาริสิโอ ปอเชตตำหนิโน่โดนไล่ออกจากตำแหน่งการเข้ามาของผู้จัดการทีมวัย 56 ปีทำให้”ไก่เดือยทองคำ”โดนมุ่งหวังมากขึ้นเรื่อยๆว่าจะมีแชมป์ไปสู่ชมรม เพราะว่ามูรินโญ่มีสถิติที่สุดยอดในเรื่องดังที่ได้กล่าวมาแล้วแล้วเบลก็มั่นใจว่านี่เป็นการจับคู่อันเยี่ยมยอดในการไล่ล่าแชมป์อีกรอบ

ข้างหลังสเปอร์สไม่มีแชมป์ติดมือมานับตั้งแต่ที่คว้าลีก คัพในปี 2008การดึงมูรินโญ่มาถือได้ว่าเป็นการส่งสาส์นที่สุดยอดจากสมาคม ผมว่าเขาเป็นผู้เจอการบรรลุเป้าหมายโดยตลอด”เบลกล่าวกับบีที สปอร์ตสเปอร์สอยากได้แชมป์ แล้วผมว่าไม่มีการจับคู่ไหนดีไปกว่ามูรินโญ่กับสเปอร์สสำหรับในการไล่ล่าได้แชมป์”เบลสร้างผลงานอันดีเลิศกับสเปอร์สจนได้ย้ายไปเล่นให้มาดริดในปี

UFABETWINS 2013 ด้วยค่าจ้างอันเป็นสถิติโลกเวลานี้หน้าแข้งวัย 30 ปีเจอกับการบรรลุเป้าหมายเยอะแยะระหว่างค้าลำแข้งในดินแดนวัวกระทิง แม้กระนั้นไม่ใช่ที่รู้สึกชื่นชอบของแฟนบอลมาดริดแล้วก็โดนวิภาควิจารณ์อยู่บ่อยเมื่อเร็วๆนี้แรงโกรธจากแฟนบอล”พระราชาชุดขาว”ยิ่งมีเพิ่มขึ้นเรื่อยๆอีก

เป็นเพราะเหตุว่าเบลถ่ายภาพคู่กับธงที่มีเนื้อความว่า “เวลส์.กอล์ฟ.มาดริด จัดตามลำดับนั้น” ระหว่างรับใช้กลุ่มชาติเมื่อเดือนที่ผ่านมาอย่างไรก็ดีด้วยอายุที่มากขึ้นทำให้เบลต่อกรกับประเด็นนี้ได้ง่ายดายกว่าเดิม“ในระหว่างที่ผมโดนโห่เป็นหนแรกน่ะก็ช็อคบางส่วนนะ

ผมไม่เคยทราบเลยว่าจะต่อกรอย่างไรดี แต่ว่าเพียงพอผมแก่ขึ้น, มันเกิดขึ้นอีกคราวหรือสองคราวและก็คุณก็รู้เรื่องว่าควรจะต่อกรอย่างไร”“ในขณะนี้ผมเพียงแค่ไม่สนใจ ด้วยความนับถือแล้วตรงนั้นเป็นที่ๆยอดเยี่ยมต่อการโดนโห่ถ้าคุณโชว์ฟอร์มไม่ออก

ซึ่งผมรู้เรื่องประเด็นนั้น”“กระจ่างว่าผมจำเป็นต้องทุ่มเทอย่างมากถัดไปเรื่อยและก็พิสูจน์ให้แฟนบอลมีความคิดเห็นว่าผมสามารถทำอะไรได้บ้าง ท้ายที่สุดแล้วเสียงโห่ก็จะหยุดและก็คุณก็จะมีทางค้าลำแข้งที่ปกติ”