เว็บพนันบอล ต่าง ประเทศ ‘เชซุส’เปิดเผยได้คุยกับ’แฟร์นานฯ’ช่วยตนเลิกตีนบอด เว็บพนันบอล ต่าง ประเทศ

กาเบรียล เชซุสกองหน้าแมนเชสเตอร์ ซิตี้กล่าวมาว่าได้พี่ใหญ่ในกลุ่มแบบแฟร์นานดินโญ่เข้ามาเสวนากับเขา แล้วก็ช่วยทำให้กลับมาทำประตูได้อีกทีในเกมที่เอาชนะเบิร์นลี่ย์ดาวยิงกลุ่มชาติบราซิลเจอกับแรงกดดันข้างหลังยิงได้เพียงแค่ลูกเดียวจาก

11 นัดหมายก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา แถมในขณะนี้จำต้องลงไปในสนามเป็นกองหน้าตัวหลักให้สิตี้ระหว่างที่แซร์จิโอ อเกวโร่มีลักษณะเจ็บกระนั้นการได้คุยกับแฟร์นานดินโญ่ช่วยทำให้หน้าแข้งวัย 22 ปีกลับมายิงสองประตูในเกมเอาชนะเบิร์นลี่ย์ 4-1 และก็ไล่จักจี้หงส์แดงหัวหน้าฝูงของพรีเมียร์ลีกถัดไป“บางคราวผมเสียโอกาสทำคะแนนที่พวกเราช่วยเหลือกันทำขึ้นมาเป็นกลุ่ม

แต่ว่าผมใส่ใจดีว่าหน้าที่หลักของผมเป็นวิธีการทำประตู ฉะนั้นถ้าหากผมลงเล่นผมก็จะต้องทำประตู”เชซุสให้สัมภาษณ์“ผมเป็นคนแพสชั่นสูงกับการเล่นบอลแล้วก็ผมต้องการเล่นให้ดีทำประตูอยู่ตลอด เพราะเหตุว่าผมเป็นกองหน้าและก็กองหน้าจำต้องทำแต้ม ยิ่งในระดับนี้ด้วยแล้วแล้วก็จะต้องชิงตำแหน่งกับแซร์จิโอ อเกวโร่ที่ทำประตูทุกนัดหมาย”“เพราะฉะนั้นมันเลยเกิดเรื่องยากสำหรับผมที่ยิงมิได้มา

เว็บพนันบอล ต่าง ประเทศ

10 เกมต่อเนื่องกัน ในหัวเกิดไอเดียไม่ดีรวมทั้งมีผลถึงอารมณ์ของคุณ”“ผมเป็นผู้ที่แสดงความรู้สึกผ่านทางสีหน้าท่าทางและก็พฤติกรรมมาก ผมเป็นคนมองโลกในแง่ดีมากมายรวมทั้งสดใสร่าเริงนะ ขณะที่ผมแฮปปี้ผมก็ส่งต่อความสำราญได้มากมาย”“แต่ว่าในช่วงเวลาที่ผมไม่แฮปปี้ก็เป็นเหมือนกัน คุณเองก็บอกได้ แฟร์นานดินโญ่มองออกแล้วก็เข้ามาคุยกับผม

ผมได้คุยกับเขาแล้วก็ช่วยได้มากเลย”“เขาเป็นคนสำคัญมากมายตลอดมาตั้งแต่แมื่อผมไปสู่สมาพันธ์นี้ เขามอบข้อแนะนำให้ผมด้วยประสบการณ์ที่เขามีมาตลอดเส้นทางพาณิชย์หน้าแข้ง”“พวกเราได้คุยกันอย่างดีเยี่ยมวันนึงก่อนหน้าการแข่งขันชิงชัย เขารอดูแลพวกเราทุกคนอยู่เป็นประจำโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับดาวรุ่ง

เขามาคุยกับผมในฐานะเพื่อนร่วมชาติและก็บอกให้ผมใจเย็น วันนี้ผมใจเย็น, มีความเชื่อมั่นมากเพิ่มขึ้นรวมทั้งยิงได้สองประตู โน่นเป็นเรื่องสำคัญกับผมมากมาย”