เว็บพนันบอล ต่าง ประเทศ เยอร์เก้น คล็อป บอกส่วนตัว VvD ควรจะได้บัลลงดอร์ เว็บพนันบอล ต่าง ประเทศ

เยอร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีมฟุตบอลหงส์แดง กล่าวว่าผลงานของ เวอร์จิล ฟาน ไดจ์ค เมื่อฤดูที่แล้วนั้นเป็นฟอร์มของกองข้างหลังที่ยอดเยี่ยมที่เขาเคยได้เห็นมาในชีวิต

แล้วก็ยังมั่นใจว่าสมาชิกสมควรที่กำลังจะได้รางวัลบัลลงดอร์ในงานประกาศรางวัลที่กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส เมื่อคืนนี้วันจันทร์ก่อนหน้านี้ปรากฎว่า ลิโอเนล เมสซี่ คว้าบัลลงดอร์ 2019 ไปครอบครอง ซึ่งเป็นการเชือดเอาชนะ ฟาน ไดจ์ค 686 ต่อ 679 คะแนนคล็อปป์เอ่ยถึงเรื่องดังที่กล่าวถึงมาแล้วว่า

“การตัดสินใจรางวัลนี้มาจากผู้รายงานข่าวใช่ไหม? แปลว่าโน่นเป็นสิ่งที่คนดูกัน แล้วก็มันก็ไม่ใช่ปัญหาเลย”“ผมเองมองดูต่างออกไปน้อย ผมรู้สึกว่าก็ปกติที่คนจำนวนไม่น้อยก็บางครั้งอาจจะมองดูต่างออกไปนิดหน่อยเช่นเดียวกัน”“ลิโอเนล เมสซี่นั้น ผมคงบอกไป 500,000 ครั้งแล้วในชีวิตนี้

ว่าเขาน่าจะเป็นนักฟุตบอลที่เก่งที่สุดที่ผมเคยได้เห็นมาตลอดชีวิต ซึ่งมันเป็นอย่างนั้น ผมมองเห็นเปเล่ มองเห็นฟรานซ์ เบ็คเคนค่อยเอ้อร์ มองเห็นดิเอหรูหรา มาราโดน่า มาในทีแรกๆของชีวิต หลังจากนั้นก็มามองเห็นลิโอเนล เมสซี่”“ผมคิดไม่ออกว่า(ตำนาน)ผู้อื่นจะเล่นคืออะไรในทุกวันนี้

บางครั้งอาจจะยอดเยี่ยมเช่นเดียวกัน แม้กระนั้นลิโอเนล เมสซี่อยู่ที่ตรงนี้ เว็บพนันบอล ต่าง ประเทศ แล้วก็เขาก็สมควรคว้ามัน ครั้ง แล้วก็โรนัลโด้ ครั้ง”“แต่ว่าฤดูที่แล้ว ถ้าเกิดคุณมองเพียงแค่ฤดูที่แล้ว อย่างนั้นแล้วผมจำไม่ได้เลยว่าเคยมีกองหลังผู้ใดกันมีฤดูที่น่าประทับใจมากยิ่งกว่านี้มาก่อน

นี่ว่าตามตรงเลย เนื่องจากว่าถ้าเช่นนั้นมันก็ถูกเช่นกันแม้เวอร์จิลจะคว้ามัน รวมทั้งในเวลานี้ผมได้ยินมาว่ามันใกล้เคียงกันมากมาย สิ่งที่เวิร์จบอกภายหลังจากรู้ผลนั้นโน่นเป็นตัวตนเขาจริงๆมันดีเยี่ยมที่สุดมากมาย”นากจากฟาน ไดจ์คแล้ว หงส์แดงยังมีผู้เล่นอีก ผู้ที่ได้เข้าชิงเป็น

ซาดิโอ มาเน่(4), โม ซาลาห์(5), อลิสชอน เบ็คเกอร์(7), โรกางร์โต้ ฟิร์ไม่โน่(17), เทรนท์ อเล็กซานเดอร์ อาร์โนลด์(19) รวมทั้ง จินี่ ไวจ์นัลดุม(26)คล็อปป์บอกต่อว่า “พวกเราคว้าแชมเปีเยนส์ ลีก พวกเรามีฤดูที่น่าทึ่ง พวกเราได้ 97 แต้ม คือเรื่องธรรดาที่คนจะมองเห็นมัน

ผมแฮปปี้กับพวกเขาจริงๆผมมีความคิดว่าเทรนท์ได้ราวๆที่ 17 ใช่ไหม? ถ้าหากเป็นสามปีกลายผู้ใดกันจะคิดล่ะ”“ด้วยเหตุว่าถ้าเช่นนั้นมันเลิศแล้ว แต่ว่ามันก็คือเรื่องของฤดูที่แล้ว ในช่วงเวลานี้มีความคิดว่าการมอบรางวัลต่างๆอาจจะหมดไปแล้ว รวมทั้งเด็กๆจะได้ดูถึงรางวัลใหม่ ถ้าเกิดพวกเขาอยากนะ”