เว็บพนันบอลฝากไม่มีขั้นต่ำ เรือยังไม่มีกุนเยี่ยมเบิร์นลี่ย์…ปรีวิวพรีเมียร์ลีก เว็บพนันบอลฝากไม่มีขั้นต่ำ

คริสตัล พาเลซ บอร์นมัธ (02:30 น.)พาเลซจะไม่มีสองเซ็นเตอร์แบ็คอย่างเอ็งปรี่ เคฮิลล์กับสก็อตต์ ดินแดนน์ให้ใช้งาน เคฮิลล์นั้นยังจะต้องฟื้นจากลักษณะการเจ็บเข่าส่วนดินแดนน์เจ็บข้อเท้ามาจากเกมพบเบิร์นลี่ย์นอกเหนือจากนั้นแล้วพวกเขายังไม่มีโจเอล

วอร์ดให้ใช้งานไปตราบจนกระทั่งถึงปลายปีนี้บอร์นมัธมีข่าวดีที่ฟิลิป ใบเสร็จรับเงินลิ่งกับซิม่อน ฟรานซิสต่างพ้นโทษแบนกลับมาพร้อมลงในสนามอีกรอบโจชัว คิง, แอนดรูว์ เชอร์แมนรวมทั้งลอยด์ เคลลี่จะยังไม่มีส่วนร่วมในเกมนี้แม้กระนั้นก็ใกล้จะได้กลับคืนสนามแล้วเบน ฟรีคิกฟันธง เสมอ 2-2เบิร์นลี่ย์

แมนเชสเตอร์ ซิตี้ (03:15 น.)แอชลี่ย์ เวสต์วูดของเบิร์นลี่ย์พ้นโทษแบนแล้ว แม้กระนั้นบางทีอาจจะยังพลาดการลงสู่สนามในเกมนี้เนื่องจากลักษณะของการเจ็บขาหนีบชาร์ลี เทย์เลอร์เป็นอีกคนนึงที่ทำท่าจะลงมิได้เพราะว่าเจ็บหมูแฮมสตริงมาจากเกมเมื่อสุดสัปดาห์ แม้กระนั้นในรายของเอริค ปีเตอร์สน่าจะฟิตพอลงแทนได้แมนฯ

เว็บพนันบอลฝากไม่มีขั้นต่ำ

ซิตี้จะไม่มีอิลคาย กุนโดกานให้ใช้บริการเนื่องจากสะสมใบเหลืองครบ ใบแล้วเลยติดโทษแบนแซร์จิโอ อเกวโร่ก็ยังสลัดลักษณะของการเจ็บต้นขาทิ้งไปมิได้ ทำให้พลาดเกมนัดหมายนี้รวมทั้งดาร์บี้แมตซ์ที่จะเจอกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดตอนสุดสัปดาห์ด้วยเก็บตกสถิติน้อยเบิร์นลี่ย์ไม่มีชัยมา เกมต่อเนื่องกันสำหรับการเจอกับแมนฯ

ซิตี้(เสมอ แพ้ 7)เบิร์นลี่ย์ยังแพ้มา จาก นัดหมายหลังสุดในพรีเมียร์ลีกแมนฯ ซิตี้อยู่ในตอนฟอร์มไม่ค่อยดีแบบเดียวกัน นัดหมายหลังสุดในทุกรายการชนะได้เพียงแค่เกมเดียวแค่นั้น(เสมอ แพ้ 1)เบน ฟรีคิกฟันธง แมนฯ ซิตี้ชนะ 2-0