UFABETWINS พอเพียงชเปรยๆพร้อมยอมรับฟังทุกคำแนะนำเพื่อหวนคุมกลุ่มโดยทันที UFABETWINS

เมาริสิโอ ปอเช็ตว่ากล่าวโน่ ไม่ปิดโอกาสที่จะกลับมารับงานคุมกลุ่มในทันทีภายหลังที่เพิ่งจะโดนท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ ปลดฟ้าผ่าเมื่อเดือนที่ผ่านมาภายหลังจากออกตัวฤดูนี้ด้วยผลงานไม่น่าต้องใจทำให้

“ไก่เดือยทองคำ” ตกลงใจปลดผู้จัดการทีมชาวอาร์เจนติเตียนน่า รวมทั้งตั้ง โจเซ่ มูรินโญ่ เข้าไปทำแทนอย่างไรก็แล้วแต่ด้วยผลงานแล้วก็กิตติศัพท์ที่สั่งสมมาทำให้เขาไม่น่าจะไม่มีงานทำนาน เขากลายเป็นข่าวสารกับสองกลุ่มที่กำลังหากุนซือใหม่อย่างบาเยิร์น

มิวนิครวมทั้งอาร์เซนอลรวมทั้งบางทีอาจรวมทั้งกลุ่มอย่างแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ผลงานภายใต้การควบคุมกลุ่มของโอเล่ กุนที่นาร์ โซลชาร์ UFABETWINS ยังเอาแน่เอานอนมิได้ภายหลังจากโดนปลด ปอเช็ตตำหนิโน่เดินทางกลับไปพักที่ถิ่นกำเนิด รวมทั้งได้สัมภาษณ์เกี่ยวกับอนาคตกับทางFox

Sportsว่า “มีหลายชมรมที่มีโปรเจคท์น่าดึงดูดให้ผมเข้าไปทำ”“แต่ว่าตอนนี้สิ่งที่จำเป็นที่สุดเป็นการที่ผมจะต้องจัดการความนึกคิดภายหลังจากมี ฤดูครึ่งที่น่าทึ่งกับท็อตแน่ม”“วัตถุประสงค์ของผมเป็นการมองหาติดอยู่มสามารถที่กำลังจะได้ฟื้นฟูตนเองแล้วก็นำแรงผลักดันสำหรับตนเองกลับมาอีกที”“ความมุ่งมั่นของผมเป็นการกลับไปคุมกลุ่มในยุโรปอีกที

ในช่วงเวลานี้เกิดเรื่องยากสำหรับผมที่จะมองดูถึงงานในอาร์เจนตำหนิน่า แต่ว่าแต่สำหรับเรื่องครอบครัวแล้วผมคงเห็นด้วยการทำงานตรงนี้หรอก”“แม้กระนั้นเดี๋ยวนี้ผมต้องทำใจเย็นก่อนเพื่อมองว่ามันจะคืออะไร ผมยังมีเวลาไม่มากมายสำหรับเพื่อการที่จะประมวลสิ่งที่เกิดสังกัดตนเอง”“อย่างแรกที่ผมตกลงใจเป็นการกลับอาร์เจนติเตียนน่า

กลับมาบ้านพบครอบครัวแล้วก็เพื่อนพ้องๆแต่ว่าผมก็คิดที่จะกลับยุโรปเพื่อตกลงใจอนาคตถัดไป”“การตัดสินใจที่ดีกับผมที่สุดเป็นการกลับมาอาร์เจนติเตียนน่าเพื่อดับสวิตช์พักสัก 10 วัน”“คนอายุอย่างผมไม่ได้อยากต้องการเวลาพักนานนักหรอก ผมพร้อมเปิดกว้างที่จะยอมรับฟังโปรเจคท์ที่ยื่นเข้ามา” เขากล่าว