เว็บพนันบอล ต่าง ประเทศ ดร็อกบายิ้มร่าเซลฟี้กับน้องกระเป๋า เว็บพนันบอล ต่าง ประเทศ

ดิดิเย่ร์ ดร็อกบา ตำนานกองหน้าของเชลซี ได้ถ่ายภาพเซลฟี้กับ คิลิจนกระทั่ง เอ็มบาปกระเป๋า บนเวทีงานมอบรางวัลบัลลงดอร์วันนี้

ภายหลังเคยไม่ยอมรับจะถ่ายภาพกับเขาเมื่อปี 2009 เพราะว่าโกรธจากการวินิจฉัยในเกมแชมเปี้ยนส์ลีก ที่พวกเขาเสมอกับ บาร์เซโลน่า 1-1เรื่องดังกล่าวมาแล้วข้างต้นจำเป็นต้องย้อนกลับไปเมื่อ 10 ปีที่ผ่านมา ตอนวันที่ พ.ค. 2009 ในเกมแชมเปี้ยนส์ลีก รอบรอง ระหว่าง”ราชสีห์บูลส์”แล้วก็”ต่างดาว”

ที่สแตมฟอร์ด บริดจ์ ภายใต้การวินิจฉัยของ ทอม เฮนนิง ออฟเรโบ เว็บพนันบอล ต่าง ประเทศ ที่สิ้นสุดลงด้วยสกอร์ 1-1โดยเกมดังที่กล่าวมาแล้วข้างต้น ถูกวิจารณ์ว่าเป็นเลิศในแมทซ์ที่เสื่อมเสียที่สุดในรายการนี้ จากการวินิจฉัยที่บกพร่องของผู้ตัดสิน โดยเฉพาะข้างเจ้าของบ้านที่ถูกไม่ยอมรับจุดลูกโทษในจังหวะที่กระจ่างแจ้งสูงถึง

ครั้ง จนถึงทำให้พวกเขาไม่เข้ารอบไปสุดท้ายโดยดร็อกบา เองก็ได้เปิดเผยว่าเขาเคยไม่ยอมรับที่จะถ่ายภาพกับเด็กคนหนึ่งข้างหลังเกมดังที่กล่าวมาแล้วข้างต้นเพราะว่ากำลังอารมณ์บูด“10 ปีที่ผ่านมาข้างหลังเกมระหว่าง เชลซี รวมทั้ง บาร์เซโลน่า มีเด็กคนหนึ่งเข้ามาหาผมแล้วก็ขอถ่ายภาพด้วย”

ดร็อกบา แถลงการณ์ในงานมอบรางวัลบัลลงดอร์“ในตอนนั้นผมไม่ยอมรับเขาไปเนื่องจากว่าความอับอายขายหน้าจากการวินิจฉัยของผู้ตัดสิน ต่อไปผมก็ได้ทราบว่าเด็กคนนั้นเป็น คิลิจนถึง เอ็มบาปกระเป๋า รวมทั้งผมก็ต้องการจะขอทดแทนหนี้สินที่ค้างเอาไว้”ดร็อกบา ได้เรียกให้แขกในงานยืนขึ้นถ่ายภาพด้วยกันกับเขาทั้งคู่ พร้อม แซนดี้ เฮริเบิร์ท โฆษกในงาน