เว็บพนันบอล ต่าง ประเทศ ลาปอร์ตเปิดเผยไม่เกินสองเดือนคัมแบ็คช่วยเรือไล่ล่าหงส์ เว็บพนันบอล ต่าง ประเทศ

อายเมอริค ลาปอร์ต กำแพงข้างหลังตัวเก่งของแมนเชสเตอร์ ซิตี้ เปิดเผยว่าเขาคงจะหายเจ็บกลับมาลงไปในสนามได้ด้านในสองเดือนถัดจากนี้หน้าแข้งวัย

25 ปี ลงเล่นให้ “เรือใบสีฟ้า” เพียงแค่ นัดหมายแค่นั้นในช่วงฤดูกาลนี้ เขาเจ็บที่หัวเข่าและไม่ได้ลงในสนามตั้งแต่เกมที่เอาชนะไบรท์ตันฯ 4-0 ตอนวันที่ 31 เดือนสิงหาคมก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาการหายไปของเขามีส่วนทำให้เกมรับของสิตี้มีปัญหาอย่างยิ่ง นับเพียงแค่ในพรีเมียร์ลีกพวกเขาโดนส่องไปแล้วถึง

16 ประตู เว็บพนันบอล ต่าง ประเทศ จาก 14 นัดหมายเอ๋ยถึงลักษณะการเจ็บของตน ลาปอร์ตบอกกับThe Nationalว่า “การบูรณะของผมเป็นไปด้วยดีมากมาย”“มันยังจำเป็นต้องใช้เวลาแม้กระนั้นก็หวังว่าผมจะกลับมาเล่นกับสหายร่วมกลุ่มได้เร็วที่สุดเท่าที่เป็นได้”“ผมบอกเป๊ะๆมิได้ แต่ว่าก็โดยประมาณอีกเดือนครึ่งถึงสองเดือน”สิตี้รั้งชั้นสามของตารางพรีเมียร์ลีก

ตามหลังหงส์แดงถึง 11 คะแนน แม้กระนั้นกองหลังชาวประเทศฝรั่งเศสยังไม่หมดความคาดหมาย “แน่ๆเลย(สิตี้ยังสามารถเป็นแชมป์ได้)” เขากล่าว“ปีที่ผ่านมามันก็คล้ายกัน พวกเขานำแต่ว่าพวกเรายังมีเวลาเหลือให้ลดช่องว่างไล่หลัง และจากนั้นก็แซงเป็นแชมป์อีกรอบ หวังจริงๆว่าพวกเราจะทำเป็น”“พวกเราจำต้องพากเพียรทำงานมากให้มากมายและก็ห้ามแพ้อีก” เขาตบท้าย