เล่นพนันบอลออนไลน์UFABET แม็คแกว่งไกวร์ยอมรับผิดหวังกลุ่มแพ้ในบ้าน เล่นพนันบอลออนไลน์UFABET

แฮร์รี่ แม็คแกว่งไกวร์ ป้อมปราการข้างหลังค่าจ้างแพงกลุ่มแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สารภาพว่าผิดหวังที่กลุ่มของเขาไม่สามารถที่จะชนะในบ้านของตนเองได้

แม้กระนั้นก็เห็นว่าจะใช้ช่องทางในเกมที่จำต้องเปิดบ้านพบกับ ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ วันพุธนี้ทำให้มันถูก“กองทัพภูติผีปีศาจแดง” พลิกกลับมาแซงขึ้นนำตอนช่วงหลังแม้ว่าจะถูกขึ้นนำไปก่อน แม้กระนั้นก็มาโดนตีเสมอเพียง นาทีหลังจากนั้น ทำให้จบเกมพวกเขาทำเป็นเพียงแค่เสมอกับ แอสตัน วิลล่า ไป

2-2 เล่นพนันบอลออนไลน์UFABET รวมทั้งอยู่ห่างจากตำแหน่งท็อปโฟร์ที่ แต้มโดยแม็คแกว่งไกวร์ เองก็เห็นว่าผลจากเกมดังที่กล่าวมาข้างต้นเป็นสิ่งที่น่าผิดหวัง“พวกเรากำลังปรับปรุงกันไปร่วมกันเป็นกลุ่ม แต่ว่าพวกเราก็ต้องการปรับปรุงให้มันมากยิ่งกว่านี้” แม็คแกว่งร์ กล่าวข้างหลังจบเกม“การแพ้ในบ้านมันเป็นสิงที่น่าผิดหวัง

พวกเราเหน็ดเหนื่อยกันเกือบจะไม่มีแรง แม้กระนั้นพวกเราจะต้องทำให้ดีมากยิ่งกว่านี้ แล้วก็วันพุธ(เกมกับ ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์) มันเป็นจังหวะดีที่จะพวกเราจะมีผลให้มันถูก”“พวกเราเล่นไม่ดีภายหลังจากโดนลูกแรก

มันทกให้พวกเรารำคาญและก็กระวายกระวน การเสียประตูทันที่ภายหลังจากเพิ่มเติมขึ้นไปข้างหน้ามันเป็นอะไรที่น่าผิดหวัง พวกเราครอบครองเกมเป็นส่วนมากเลยในตอนช่วงหลัง”