เว็บพนันบอล ต่าง ประเทศ เวอร์จิล ฟาน ไดจ์ค เฟิร์มร่วมงานบัลลงดอร์ เว็บพนันบอล ต่าง ประเทศ

เวอร์จิล ฟาน ไดจ์ค สตาร์หงส์แดง รับรองว่าเขาจะเดินทางไปร่วมงานประกาศรางวัลบัลลงดอร์ 2019 ที่กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส

ในคืนวันจันทร์นี้ ถึงแม้ผลจะออกมาคืออะไรก็ตามด่านข้างหลังตัวเก่งของ “ลิเวอร์พูล” เป็นตัวเต็งเอารางวัลโดยตลอด ภายหลังจากโชว์ฟอร์มดีเลิศทั้งยังในชมรมแล้วก็กลุ่มชาติปางก่อนหน้านี้เขาคว้าลำแข้งที่ปียูฟ่ามาได้แล้ว แต่ว่ารางวัลของสมาคมสหพันธ์ฟุตบอลระหว่างชาติเสียท่าให้กับลิโอเนล

เมสซี่ สตาร์บาร์เซโลน่าตอนอาทิตย์ที่ผ่านม มีข่าวโคมลอยหลุดมาว่ารางวัลของฟรองซ์บอลในปีนี้จะเป็นเมสซี่ที่เอาชนะฟาน ไดจ์คอย่างไรก็ตามกัปตันกลุ่มเนเธอร์แลนด์กล่าวถึงงานนี้ว่า “ผมจะมองว่ามันคืออะไร ผมจะไปอยู่โน่นด้วยเหตุว่ามีเหตุมีผล รวมทั้งตรงนั้นมันจะไม่มีผู้แพ้”“ผมพึงใจมากมายที่อยู่ในกรุ๊ปดังที่กล่าวมาข้างต้น(ตัวเก็ง)

พึงใจที่ได้อยู่ตรงนั้นจากผลงานที่ผมทำกับกลุ่มเมื่อปีที่ผ่านมารวมทั้งในกลุ่มชาติด้วย”“มันเป็นอะไรที่ควรจะพึงใจ ด้วยเหตุว่ามีนักเตะไม่มากมายหรอกที่กำลังจะได้ไปตรงนั้นแล้วก็มีส่วนกับเรื่องอะไรรูปแบบนี้”“มันจะมีผู้ชนะแน่ๆ เว็บพนันบอล ต่าง ประเทศ แต่ว่าจะไม่มีผู้แพ้ พวกเราจะมองว่าอะไรจะเกิดขึ้น”

เขากล่าวนอกเหนือจากฟาน ไดจ์คแล้ว หงส์แดงมีผู้เล่นที่อยู่ในรายนาม 30 คนในที่สุด อีก คนเป็น โม ซาลาห์, ซาดิโอ มาเน่, โรกางร์โต้ ฟิร์ไม่โน่, อลิสชอน เบ็คเกอร์, จินี่ ไวจ์นัลดุม รวมทั้ง เทรนท์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์